Hội nghị tổng kết công tác công đoàn ngành giáo dục huyện Čư M’gar năm học 2010-2011

Thứ tư - 22/03/2017 04:41
Ngày 15/9/2011 Công đoàn giáo dục huyện Cư M’gar tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm học 2010-2011 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công đoàn năm học 2011-2012.
Hội nghị tổng kết  công tác công đoàn ngành giáo dục huyện Čư M’gar năm học 2010-2011

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phan Thế Cần UVBCH Liên đoàn lao động tỉnh- Chủ tịch LĐLĐ huyện; Thầy giáo Nguyễn Ngọc Bích - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; tham dự hội nghị còn có 81/81 Chủ tịch  CĐCS các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trực thuộc. Hội nghị đã ghi nhận những kết quả đạt được của công đoàn cơ sở cũng như Công đoàn Giáo dục huyện trong việc chỉ đạo và triển khai thực hiện 4 chương trình công tác công đoàn năm học 2010-2011, đồng thời cũng đánh giá những tồn tại hạn chế và rút  ra bài học kinh nghiệm trong việc hướng dẫn, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ công đoàn trong năm học. Tại hội nghị đồng chí Phan Thế Cần UVBCH Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đaị diện lãnh đạo cấp trên phát biểu ghi nhận những thành tích đạt được của Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục huyện trong năm học vừa qua, qua đó đồng chí chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm của các cấp công đoàn trong năm học 2011-2012.

dsc04772

Hội nghị đã tổ chức trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn cho 10 đồng chí đã có nhiều đóng góp cho công tác công đoàn, trao bằng chứng nhận Cơ quan đơn vị văn hóa xuất sắc cấp tỉnh cho 25 tập thể, trao giấy khen của LĐLĐ huyện cho 34 tập thể và 159 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn năm học 2010-2011.

Năm học 2010 - 2011 với kết quả khích lệ đạt được và những kinh nghiệm trong chỉ đạo, tổ chức phong trào CNVC, LĐ, Công đoàn Giáo dục huyện đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên và người lao động trong Ngành Giáo dục sẽ giữ vững niềm tin, phát huy truyền thống sáng tạo, đoàn kết khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm phấn đấu đẩy mạnh các hoạt động công đoàn trong năm học 2011-2012.Với sự quan tâm của LĐLĐ huyện, Công đoàn Giáo dục tỉnh Đăk Lăk, của Chi bộ phòng Giáo dục và Đào tạo, sự phối hợp giữa Công đoàn Giáo dục huyện với Lãnh đạo phòng Giáo dục, sự phối hợp và giúp đỡ của các ngành, các cấp, nhất định các cấp công đoàn ra sức thi đua, nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2011-2012.