Chi bộ Giáo dục tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ tư - 22/03/2017 15:27
Nhân dịp kỷ niệm 66 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, ngày 1/9, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Văn Liên, Bí thư chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo.
Chi bộ Giáo dục tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

dsc04700

Đến dự buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Minh - Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo đã trao Quyết định tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chúc mừng đồng chí ĐinhVăn Liên.

 

Thay mặt Ban thường vụ Huyện ủy đồng chí Nguyễn Văn Minh ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu, tu dưỡng giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng và sự cống hiến của đồng chí Đinh Văn Liên. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng dành cho những đảng viên hoạt động cánh mạng lâu năm, giữ gìn tốt tư cánh, phẩm chất đạo đức của người chiến sỹ cộng sản, đã có những cống hiến lớn lao cho sự nghiệp cánh mạng của dân tộc, vì mục tiêu lý tưởng của Đảng, nhằm cổ vũ, động viên, niềm vinh dự của cá nhân đồng chí và cũng là vinh dự chung đối với Chi bộ Giáo dục. Đây cũng là đợt phát động phong trào học tập, rèn luyện, theo gương những người đi trước cho cán bộ đảng viên và thực hiện theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nâng cao ý thức cho đảng viên trẻ, góp phần tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên và tổ chức cơ sở Đảng.

gd so hn 2011

Vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Đinh Văn Liên đã cảm ơn các đồng chí thường vụ Huyện ủy qua các nhiệm kỳ, các đồng chí trong Chi bộ trong thời gian qua đã quan tâm, dìu dắt, tạo mọi điều kiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ trọn phẩm chất của người chiến sỹ cộng sản. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, cho dù ở bất kỳ cương vị nào cũng cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hệ thống trường lớp

Hệ thống trường lớp Năm học 2011 - 2012, Ngành Giáo dục và Đào tạo Huyện Cư M'gar có 85 trường học thuộc 3 bậc học. Trong đó: - Bậc học mầm non: 26 trường - Bậc học Tiểu học:   37 trường - Bậc THCS : 22 trường (gồm 19 trường THCS, 2 trường nhiều cấp học TH&THCS và trường PT...

Văn bản

9MC4Q

Tăng cường công tác truyền thông phòng chống vi rút Zika

Lượt xem:288 | lượt tải:79

9MC4QA

Tổ chức truyền thông phòng chống lây truyền vi rút ZIKA

Lượt xem:264 | lượt tải:91
CMT 259 tthc
thuviendientu
tt
thanhnien
Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ thế nào về giao diện website pgdcumgar?

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây