Lễ bổ nhiệm trưởng phòng GD&ĐT huyện CưM'gar

Thứ tư - 22/03/2017 05:07
Ngày 29/3/2013, tại hội trường phòng GD&ĐT CưM'gar, UBND huyện CưM’gar đã tổ chức lễ công bố bổ nhiệm tân trưởng phòng GD&ĐT nhiệm kỳ 5 năm (2013-2018) cho thầy giáo, thạc sỹ Lê Hữu Quynh, Nguyên hiệu trưởng trường THPT CưM’gar và chia tay cho Thầy giáo Đinh Văn Liên, Nguyên trưởng phòng giáo dục và đào tạo CưM’gar về nghỉ hưu.
Lễ bổ nhiệm trưởng phòng GD&ĐT huyện CưM'gar

Đến tham dự buổi lễ, có Ông Phạm Văn Trình, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Ông Trương Văn Chỉ, thường vụ Huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện, Ông AMa Thuần, thường vụ huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Ông Phạm Ngọc Bân, huyện ủy viên, trưởng phòng Nội Vụ CưM'gar, Ông Phan Đình Trạc chủ tịch công đoàn sở GD&ĐT Đắk Lăk. Cùng hơn 80 các nhà quản lý là hiệu trưởng đến từ các trường Mầm Non, TH, THCS, THPT trên địa bàn huyện CưM’gar. Tại buổi lễ, Ông Phạm Ngọc Bân trưởng phòng Nôi Vụ đọc quyết định của chủ tịch UBND huyện CưM’gar về việc bổ nhiệm tân trưởng phòng GD&ĐT nhiệm kỳ 2013-2018 cho Thầy giáo, thạc sỹ, Lê Hữu Quynh, Nguyên hiệu trưởng trường THPT CưM'gar. Thay mặt UBND huyện Ông Trương Văn Chỉ, phó chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm cho tân trưởng phòng mới Thạc sỹ Lê Hữu Quynh và căn dặn, giao nhiệm vụ trong thời gian tới.  Cũng trong buổi lễ, Thạc sỹ Lê Hữu Quynh tân Trưởng phòng đã phát biểu nhân dịp nhận nhiệm vụ mới trước toàn thể hội nghị. Sau lễ công bố quyết định tân trưởng phòng là lễ chia tay về nghỉ hưu cho thầy giáo Đinh Văn Liên, Nguyên trưởng phòng GD& ĐT CưM’gar.

.Ông Trương Văn Chỉ P,CTUBND huyện trao quyết định cho tân Trưởng phòng thầy giáo thạc sỹ Lê Hữu Quynh (phải)

Thầy giáo Đinh Văn Liên sinh ngày 01/4/1953, sinh ra và lớn lên trên mảnh đất huyện Thanh Chương-Nghệ An, mảnh đất giàu truyền thống cách mạng và hếu học. Tốt nghiệp Sư Phạm tại Nghệ An, Năm 1975 khi đất nước vừa giải phóng, theo tiếng gọi thiêng liêng của Đảng thầy giáo Đinh Văn Liên rời quê hương nơi chôn nhau cắt rốn thầy được Đảng và nhà nước điều động vào chi viện cho Tây Nguyên với nhiệm vụ đưa ánh sáng văn hóa thắp sáng các buôn làng Tây Nguyên. Đắk Lắk, CưM’agr là nơi mà thầy được phân công về công tác. Năm 1980 thầy được ty giáo dục Đắk Lắk (nay gọi  là Sở GD&ĐT) cử đi học lớp cán bộ quản lý giáo dục tại trường cán bộ quản lý II Thành Phố Hồ Chí Minh, hoàn thành xuất sắc khóa học thầy được điều về huyện CưM'gar công tác. Năm 1982 Thầy được ty giáo dục bổ nhiệm làm phó hiệu trưởng trường THPT CưM’gar; Năm 1983 thầy được UBND huyện CưM’gar điều về làm phó trưởng phòng GD&ĐT. Đầu năm 1984 thầy được bổ nhiệm làm trưởng phòng GD&ĐT cho tới ngày nghỉ Hưu. Trong suốt cuộc đời 60 năm tuổi đời; 40 năm tuổi nghề dù với cương vị nào thầy giáo Đinh Văn Liên luôn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Được huyện ủy, HĐND, UBND, đồng nghiệp, các thế hệ học sinh và nhân dân các dân tộc trong huyện CưM’gar ghi nhận, yêu mến và quí trọng.

Nguyễn Hữu Công

( Xin giới thiệu một vài hình ảnh )

Ông Phạm Văn trình Bí thư huyện ủy (thứ 2  bên trái) tặng hoa cho thầy giáo Đinh văn Liên

Ông Phan Đình Trạc chủ tịch(phải) công đoàn Sở GD&ĐT Đắk Lắk tặng  hoa lưu niệm

Thầy giáo, thạc sỹ Lê Hữu Quynh (trái)  tân Trưởng phòng GD&ĐT chụp hình lưu niệm cùng Thầy giáo Đinh Văn Liên, nguyên Trưởng phòng GD&ĐT.

Thầy giáo, Thạc sỹ Nguyễn Ngọc Bích Phó trưởng phòng GD&ĐT tặng hoa lưu niệm

Thầy trần Đình Đào chủ tịch công đoàn Ngành, phó trưởng phòng GD&ĐT tặng hoa lưu niệm

Các cán bộ quản lý là Hiệu trưởng các trường THCS trong toàn huyện chụp hình lưu niệm với thầy giáo Đinh Văn Liên