Đại hội Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo Nhiệm kỳ 2010-2015

Thứ tư - 22/03/2017 04:14
Đại hội thông qua Báo cáo Chính trị tổng kết đánh giá nhiệm kỳ qua (2005-2010) và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới (2010-2015); nghe báo cáo kiểm điểm của chi uỷ nhiệm kỳ qua; thảo luận và thống nhất các nội dung góp ý cho các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng và Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VII.
04022015SAM 2990
04022015SAM 2990
Với tinh thần trách nhiệm, tập trung dân chủ, trí tuệ, đoàn kết và đổi mới. Đại hội đã nghe các ý kiến phát biểu thảo luận của các đảng viên đề cập đến các nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung. Đó là việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, các giải pháp để hạn chế tỷ lệ học sinh lưu ban, bỏ học, công tác xây dựng cơ sở vật chất trường học, các biện pháp xây dựng các trường đạt chuẩn quốc gia được đại hội chăm chú lắng nghe, ghi nhận. Tất cả các ý kiến tham gia đều thể hiện rõ tinh thần ý chí tiến công, tiếp tục làm cho ngành GD&ĐT huyện phát triển bền vững.
         Phát biểu chỉ đạo đại hội, đ/c Nguyễn Văn Minh, Thường vụ huyện ủy Trưởng ban Tuyên giáo đánh giá cao và biểu dương các thành tích trong 5 năm qua của ngành GD&ĐT. Quy mô trường lớp ngày càng mở rộng, chất lượng giáo dục toàn diện ngày càng được nâng cao, phong trào thi đua Hai Tốt ngày càng đi vào chiều sâu; việc xây dựng, trẻ hoá đội ngũ nhà giáo theo hướng chuẩn hoá và nâng chuẩn đang có nhiều chuyển biến tích cực; công tác xã hội hoá giáo dục, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia… có rất nhiều cố gắng cần tiếp tục phát huy. Trong nhiệm kỳ đến, đ/c Nguyễn Văn Minh yêu cầu chi uỷ tập trung lãnh đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi những nội dung đã đề ra trong Báo cáo chính trị, trong đó cần chú ý đến công tác xây dựng Đảng trong các nhà trường; bồi dưỡng đội ngũ CBQL và nhà giáo đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu nhiệm vụ mới; chú trọng giáo dục truyền thống, giáo dục hạnh kiểm cho học sinh đạt kết quả cao hơn.
Đại hội đã bầu chi uỷ mới gồm 03 đ/c; đ/c Đinh Văn Liên được bầu giữ chức Bí thư, đ/c Trần Đình Đào được bầu giữ chức Phó Bí thư chi bộ; đ/c Nguyễn Ngọc Bích được bầu vào chi ủy viên. Đại hội cũng đã bầu 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện Cư Mgar lần thứ VII.Đại hội chi bộ Phòng Giáo dục lần thứ IX, nhiệm kỳ 2010-2015  thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, tin tưởng vào những thành tựu mới trong tương lai, thể hiện rõ trong Nghị quyết đã được 100% đảng viên nhất trí thông qua.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI
 

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Quá trình hình thành và phát triển

Giáo dục và Đào tạo huyện Cư M'gar - Quá trình hình thành và phát triển Huyện Cư M’gar được thành lập ngày 23 tháng 1 năm 1984, và Phòng Giáo dục và Đào tạo Čư M’gar cũng ra đời trong thời gian này. Huyện có tổng diện tích 82.225ha với 17 đơn vị hành chính gồm 15 xã và 2 thị trấn, với 174 thôn...

Văn bản

9MC4Q

Tăng cường công tác truyền thông phòng chống vi rút Zika

Lượt xem:330 | lượt tải:86

9MC4QA

Tổ chức truyền thông phòng chống lây truyền vi rút ZIKA

Lượt xem:303 | lượt tải:99
CMT 259 tthc
thuviendientu
tt
thanhnien
Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ thế nào về giao diện website pgdcumgar?

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây