Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Y Jút nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ bảy - 02/04/2016 06:35
Chiều 28/02, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Y Jút cho ông Võ Tấn Hòa - nguyên Phó Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An
Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Y Jút nhiệm kỳ 2017-2022
Tham dự buổi lễ, có ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc, ông Nguyễn Đức Trản – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh cùng với lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện chính quyền địa phương cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
YJut 2
Ông Trương Thức - Chánh Văn phòng đọc các Quyết định của Giám đốc Sở

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đăng Khoa thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng ông Võ Tấn Hòa đã được lãnh đạo Sở, chính quyền địa phương tin tưởng giao nhiệm vụ giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Y Jút. Ông mong rằng tân Hiệu trưởng tiếp tục làm tốt những công việc được bàn giao, tăng cường đoàn kết nội bộ, áp dụng những kinh nghiệm đã đạt được trong lĩnh vực quản lý vào đơn vị mới để mang cá hiệu quả cao hơn, chú trọng trong việc bồi dưỡng năng lực giáo viên, đổi mới phương pháp dạy học, có sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016-2017.
YJut 3
Ông Võ Tấn Hòa - Hiệu trưởng trường THPT Y Jút phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Võ Tấn Hòa bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, chính quyền địa phương và tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ và hứa sẽ cùng Ban Giám hiệu phát huy tinh thần đoàn kết, tìm mọi giải pháp để tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng giáo dục, đưa trường THPT Y Jút phát triển hơn nữa trong thời gian tới.
YJut 4
Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở  trao Quyết định nghỉ hưu cho cô Nguyễn Thị Hiền

Cũng trong buổi lễ, đại diện lãnh đạo Sở đã trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho bà Nguyễn Thị Hiền - nguyên Hiệu trưởng nhà trường. Ông Phạm Đăng Khoa đã trao quyết định nghỉ hưu và phát biểu cảm ơn những đóng góp của cô Nguyễn Thị Hiền trong thời gian qua và mong rằng cô vẫn tiếp tục cống hiến cho xã hội cũng như Ngành Giáo dục tại địa phương ./.